ตาก สำรวจกลุ่มเป้าหมายในการพัฒนาปี 2567
วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 DIPROM CENTER 2 หรือ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 2 ลงพื้นที่สถานประกอบการในจังหวัดตาก เพื่อสัมภาษณ์ผู้ประกอบการในการเข้าร่วมกิจกรรมของศูนย์ฯ ปี 2567 เพื่อให้ตอบโจทย์แนวทางพัฒนาของแต่ละกิจการ จำนวน 4 กิจการ ดังนี้
1.ปิงวิว ผู้ประกอบการ คพอ. ผู้ให้บริการด้านที่พัก ห้องประชุมสัมมนา ร้านอาหาร อ.เมือง จ.ตาก ที่มีความต้องการพัฒนาด้านการตลาดออนไลน์ให้เป็นที่รู้จัก เข้ามาใช้บริการให้มากขึ้น
2. อดัมแฟมิลี่ อ.เมือง จ.ตาก ผู้ประกอบการ คพอ. ที่ประกอบธุรกิจ ผลิตและจำหน่าย ถั่วชนิดต่างๆ และของฝากประจำจังหวัด ที่ต้องการโปรโมทให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว โดยการทำตลาดออนไลน์ให้เป็นที่รู้จัก และน่าสนใจเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น
3. ร้านชาใจ ผู้ผลิตชาและจำหน่ายชา อ.เมือง จ.ตาก เป็นผู้ประกอบการ คพอ. ที่ต้องการโปรโมทร้านชาและผลิตภัณฑ์ของตนเองในตลาดออนไลน์ ให้เป็นที่รู้จักให้มากขึ้น
4. บจก.วังเจ้า อ.วังเจ้า จ.ตากผลิตและจำหน่ายไม้แปรรูป ที่ต้องการการพัฒนาการบริหารจัดการภายในให้เป็นระบบยิ่งขึ้น
และในครั้งนี้ได้ร่วมหารือกับทางประธานYEC จ.ตาก ในการประชาสัมพันธ์โครงการ NEC ที่จะจัดในพื้นที่จังหวัดตาก